ประกาศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(ฉบับที่ 2)

(Coronavirus Diseases 2019, COVID-19)

มาตรการ(ฉบับที่2)>>คลิก
----------------------
มาตรการด้านการเรียนการสอน(ฉบับที่ 2)>>คลิก
--------------------------------------
มาตรการด้านการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 >>คลิก