ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหุ่นจำลองฝึกทักษะปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ขั้นสูงแบบครึ่งตัวพร้อมชุดประมวลผล

ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

ตามที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้มีโครงการ ซื้อหุ่นจำลองฝึกทักษะปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ขั้นสูงแบบครึ่งตัวพร้อมชุดประมวลผล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

หุ่นจำลองฝึกทักษะปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ขั้นสูงแบบครึ่งตัว พร้อมชุดประมวลผล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี จำนวน 1 ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท โฟร์ดี อี.เอ็ม. จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 250,000.00 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2561

anuo-hmod.pdf