ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

สำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุข โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอน เป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 7,580 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณืประกอบอาคาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2 ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 134,524,400.00 บาท (หนึ่งร้อยสามสิบสี่ล้านห้าแสนสองหมื่นสี่พันสี่ร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561

fileanou.pdf

ขอบเขตงาน : scope.pdf