วันที่ 20 มกราคม 2564 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำทีมอาจารย์ บุคลากร สายสนับสนุน ออกกำลังกาย โดยเต้นแอโรบิค ณ ลานอำนวยการ และออกกำลังกายตามอัธยาศัย บริเวณรอบวิทยาลัย ตามนโยบาย social distancing เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
อัลบั้ม ออกกำลังกาย