ในวันที่ 18 - 20 ธันวาคม 2566 งานบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดอบรมหลักสูตรฟื้นฟูศักยภาพผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ (Refresher care manager) รูปแบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ ได้รับการทบทวนความรู้เรื่องโรค/ประเด็นปัญหาสุขภาพที่สำคัญ แนวคิดการบริหารจัดการ และการเขียนแผนการดูแลในระบบการดูแลผู้สูงอายุระยะยาว และเพื่อให้ผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ สามารถดำเนินงาน การส่งเสริมสุขภาพและการดูแลผู้สูงอายุระยะยาวในชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์วิเชียร ตันสุวรรณนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมทองอุไร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม อบรมหลักสูตรฟื้นฟูศักยภาพผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ