วันที่ 20 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมโครงการสถาบันพระบรมราชชนกสัญจร ปีการศึกษา 2567 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับ โรงเรียนมัธยมศึกษาในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด และโรงเรียนสังกัดบริหารการศึกษาพิเศษ ณ โรงเรียนบ้านเก่าวิทยา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

อัลบั้ม MOU 2566