วันที่ 20 ตุลาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และคณะอาจารย์ และนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมงานวันพยาบาลแห่งชาติจังหวัดราชบุรี ปี 2566 ซึ่งจัดโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรีร่วมกับชมรมพยาบาลจังหวัดราชบุรี  ในพิธีประกอบด้วย พิธีทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ 10 รูป พิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พิธีมอบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติพยาบาลดีเด่นจังหวัดราชบุรี และพิธีมอบทุนการศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 6 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี

อัลบั้ม วันพยาบาลแห่งชาติจังหวัดราชบุรี ปี 2566