งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดประชุมพิจารณาผลการวิเคราะห์ ระบุความเสี่ยงและการประเมินระดับความเสี่ยงของแต่ะละกลุ่มงาน เพื่อพิจารณาจัดลำดับความเสี่ยง  และนำไปสู่การจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง และแผนควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ในวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมดอกปีบ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมพิจารณาผลการวิเคราะห์ ระบุความเสี่ยงฯ