วันที่  20  กรกฎาคม 2566 งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี   คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีไหว้ครู มอบขีดหมวก เข็มชั้นปี และมอบทุนการศึกษา เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์  ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้   และเป็นสัญลักษณ์ของวิชาชีพพยาบาล เป็นเครื่องหมายแสดงความรู้ ความสามารถ ความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้น ความสำเร็จในวันนี้เป็นเครื่องชี้นำให้นักศึกษา เกิดความพากเพียรพยายาม ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม ไหว้ครู ประจำปี 2566