วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการเรียนรู้และก้าวสู่วิชาชีพ ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจี โดยในวันที่ 20 มิถุนายน 2565 รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ และในช่วงบ่าย อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณาจารย์ พบ ผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่เพื่อชี้แจงการเรียนการสอน การอยู่ร่วมกันภายในวิทยาลัย และพิธีมอบตัวเป็นศิษย์ และกิจกรรมอำลาผู้ปกครอง ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2 นอกจากนี้ วิทยาลัยฯ ได้เตรียมกิจกรรมที่สำคัญให้แก่นักศึกษา อาทิ แนวทางการปฏิบัติของลงทะเบียน การเรียนรู้ ชี้แจงหลักสูตรและโปรแกรมการเรียนการสอน การวัดการประเมินผล ทุนการศึกษา การกู้ยืม กุยศ.ระบบระบบอาจารย์ที่ปรึกษาและครอบครัวเสมือน การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ การสืบค้น เป็นต้น

อัลบั้ม โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการเรียนรู้และก้าวสู่วิชาชีพ