วันที่ 20 มีนาคม 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมฟังการชี้แจงเกณฑ์โครงการส่งเสริมที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Residence) ปี 2567 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (VDO Conference) โดยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings โดยอาจารย์ฐิติธร บุญเรือง คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

อัลบั้ม โครงการส่งเสริมที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม