วันที่ 20 มีนาคม 2567 งานกิจการนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะศิลปะการป้องกันตัว เพื่อเป็นการส่งเสริมทักษะด้านการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันให้กับนักศึกษาในการดูแลตนเองสามารถป้องกันตนเองเมื่อเผชิญปัญหาในยุคสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.ต.ดร.วรชาติ บุรณศิริ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ณ ห้องเข็มเหลืองระวี อาคารอเนกประสงค์ 1 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม อบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะศิลปะการป้องกันตัว