วันที่ 20 มีนาคม 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องการเปิดเผยข้อมูลที่เป็นปัจจุบันบนเว็บไซต์ของหน่วยงาน (ตัวชี้วัดที่ 9) ผ่านระบบการประชุมทางไกล (VDO Conference) โดยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีเปิดการประชุม และมอบหมาย ผศ.ชิตสุภางค์ ทิพย์เที่ยงแท้ รองผู้อำนวยการด้านบริหารและยุทธศาสตร์ ดำเนินการแลกเปลี่ยนพร้อมคณะกรรมการ ITA ของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนรู้ ณ ห้องชัยพฤกษ์ ชั้น 1 อาคารเรียน 3

อัลบั้ม ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ITA กับ วพบ.เชียงใหม่