วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร.กมลพร แพทย์ชีพ และ ดร.วิราวรรณ คล้ายหิรัญ บรรยายแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนภายใต้การประกันคุณภาพ AUN QA Criterion 1-4  และ Mr.Dendy Kharisna and Mrs.Veni Dayu Putri  บรรยายแลกเปลี่ยน หัวข้อ Student centre learning : 7 Jump ณ ห้องแคทรียาวขาว ชั้น 4 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Learning in nursing laboratory โดย อ.นิศากร เยาวรัตน์

Lecture on Basic science, Fundamental natural and

Biomedical science  ร่วมกับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 1

Discussion on research and innovation collaboration กับ งานวิจัยและนวัตกรรม

อัลบั้ม Students & lecturers exchange, institute of health sciencesฯ