ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพอาจารย์ในการจัดการสอนด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ ระหว่างวันที่ 17 - 19 มีนาคม 2564
เพื่อให้อาจารย์ใหม่ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานในสถานประกอบการทั้งในโรงพยาบาล และในชุมชนและอาจารย์ที่เพิ่งจบการศึกษาแต่มีประสบการณ์สอนในคลินิก 1 ปี เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนาทักษะอาจารย์ให้มีความรู้ความเข้าใจ ในการจัดการสอนด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โครงการเสริมสร้างศักยภาพอาจารย์ในการจัดการสอนด้วยหัวใจฯ