งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผนได้จัดโครงการบริหารจัดการความเสี่ยงและการควบคุมภายในของวิทยาลัย กิจกรรมที่ 1 การประชุมเชิงปฏิบัติการ “การบริหารจัดการความเสี่ยง ปีงบประมาณ 2566” เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการวิเคราะห์ประเด็นความเสี่ยง กำหนดประเด็นความเสี่ยงและแผนบริหารความเสี่ยง ในวันที่ 19 ตุลาคม 2565 โดยมี อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ณ ห้องดอกปีบ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album การบริหารจัดการความเสี่ยง ปีงบประมาณ 2566