ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรกลางน้ำ

วันที่ 19 มีนาคม 2567 อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และคณะผู้บริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรกลางน้ำ เสริมสิริมงคลเมืองราชบุรี สายนทีแม่กลอง ร่วมกับจังหวัดราชบุรี โดย มีผู้ว่าราชการเป็นประธาน ณ บริเวณสะพาน M4 ซึ่งสะพาน M4หรือ สะพานเครื่องหนุนลอย M4 สร้างขึ้นโดยกรมการทหารช่าง สร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักกีฬา เจ้าหน้าที่ คณะทำงานภาครัฐ ภาคเอกชน ตลอดจนประชาชน ที่เดินทางมาเข้าร่วมแข่งขัน
กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 6 ณ ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา อำเภอเมืองราชบุรี

อัลบั้ม พิธีทำบุญตักบาตรกลางน้ำ