วันที่ 19 มีนาคม 2567 งานวิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชนก จัดโครงการจัดการความรู้สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ (KM for learning organization)เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พันธกิจด้านการผลิตบัณฑิต "ประเด็นเรื่อง การจัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์จำลองเสมือนจริง เพื่อพัฒนาผู้เรียนเกิดการเรียนรู้สู่การเปลี่ยนแปลงตามแนวคิด MEZIROW" โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากภายนอก อาจารย์จันทร์จีรา ยานะชัย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครลำปาง คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมแรกเปลี่ยนและให้ความรู้  ณ ห้องประชุมแคทรียาขาว อาคารอำนวยการ ชั้น 4 และ ออนไลน์

อัลบั้ม KM พันธกิจด้านการผลิตบัณฑิต