วันที่ 19 มกราคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีมอบสัญลักษณ์วิชาชีพ แก่นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่น 38 จำนวน 118 คน โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรีเป็นประธานในพิธี ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ  ซึ่งการได้รับหมวกพยาบาล หรือ สัญลักษณ์วิชาชีพ อันเป็นเครื่องชี้นำถึงความพากเพียร พยายาม  มีความอุตสาหะ และเป็นสัญลักษณ์ของความก้าวหน้าทางการศึกษาในวิชาชีพการพยาบาลที่สูงขึ้น

อัลบั้ม พิธีมอบสัญลักษณ์วิชาชีพ รุ่น 38