วันที่ 19 มกราคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีมอบ “ตะเกียงไนติงเกล” แก่นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่น 38 จำนวน 118 คน โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรีเป็นประธานในพิธี ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ  การได้รับมอบตะเกียงไนติงเกลซึ่งเป็นเครื่องหมายของดวงประทีปแห่งการพยาบาลที่จะช่วยผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บได้หายจากความทุกข์ทรมาน อีกทั้งยังแสดงถึงความเมตตา กรุณา ต่อเพื่อนมนุษย์ เป็นการปลูกฝังความอดทน ความรับผิดชอบ ทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้  แสวงหาประสบการณ์ใหม่  และอุทิศตนทางด้านวิชาชีพการพยาบาล
อัลบั้ม พิธีมอบตะเกียง