วันที่ 18 ตุลาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ประกาศนโยบายจริยธรรมประจำปี 2566 โดยมีรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ด้าน และนายกสโมสรนักศึกษา กล่าวรับนโยบายจริยธรรมมาปฏิบัติงานในการจัดการเรียนการสอน การพัฒนานักศึกษาด้วยกิจกรรมเสริมหลักสูตร การผลิตผลงานวิชาการ การให้บริการวิชาการแก่สังคม และการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม สมรรถนะจริยธรรมของอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา ในพิธีถวายราชสักการะเพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2

อัลบั้ม ประกาศนโยบายจริยธรรมประจำปี 2566