วันที่ 18 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีถวายราชสักการะเพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ โดยมี อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน นำคณะ อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา ถวายราชสักการะ หน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระศรีนครินครินทราบรมราชชนนี ณ อาคารอเนกประสงค์ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม พิธีถวายราชสักการะเพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทราฯ