วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ประชุมเตรียมความพร้อมในการรับความรู้สำนักงานสีเขียว (Green Office) ผ่านระบบ ZOOM โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธาน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ฐิติธร บุญเรือง คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรให้คำแนะนำการรับรองสำนักงานสีเขียว ภายใต้ขอบเขตการขอรับรองสำนักงานสีเขียว ณ ห้องชัยพฤกษ์ อาคารเรียน 3

อัลบั้ม การเตรียมความพร้อมในการรับความรู้สำนักงานสีเขียว(Green Office)