โดย

วันที่ 18 เมษายน 2567 งานทรัพยากรบุคคล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนนก จัดประชุมคณะกรรมการคัดเลือกบุคลากรตีเด่นของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ณ ห้องประชุมดอกปีบ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมคณะกรรมการพิจารณาบุคลากรดีเด่นของวิทยาลัย