วันที่ 18 - 19 เมษายน 2565 งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาคู่มือระบบบริหารงานคุณภาพ (BCNR QM) เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ในการจัดทำแนวทางปฏิบัติงานตามพันธกิจของวิทยาลัย คู่มือระบบบริหารงานคุณภาพ (BCNR QM) ใช้เป็นแนวทางปฏิบัติเพื่อการดำเนินงานที่สามารถตอบสนองต่อวิสัยทัศน์และพันธกิจของวิทยาลัย ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาคู่มือระบบบริหารงานคุณภาพ (BCNR QM)