วันที่ 18 มีนาคม 2567 งานบริการวิชาการร่วมกับงานวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพในแหล่งฝึกให้มีคุณสมบัติในการเป็นอาจารย์ผู้สอนภาคปฏิบัติตามเกณฑ์สภาการพยาบาลและสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอนระหว่างวิทยาลัยกับแหล่งฝึกภาคปฏิบัติ ในการอบรมครั้งนี้ประกอบด้วยกิจกรรมทั้ง ภาคทฤษฎี ทดลองและการฝึกภาคปฏิบัติระยะเวลาการอบรมทั้งสิ้น จำนวน  5 วัน ตั้งแต่วันที่ 18 – 22 มีนาคม 2567 ผู้เข้ารับการอบรมเป็นพยาบาลวิชาชีพที่ประจำการในหอผู้ป่วยและแหล่งฝึกภาคปฏิบัติ ในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 40 คน ณ ห้องทองอุไร ชั้น3 อาคารเรียน 3

อัลบั้ม โครงการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง