ชั้นปีที่ 1 อบรมสร้างความรัก ความศรัทธา เห็นคุณค่าในวิชาชีพ เน้นทำความเข้าใจในคุณธรรมอัตลักษณ์  (SRI BCNR Model) ของวิทยาลัย และคุณธรรมอัตลักษณ์ของ คณะพยาบาลศาสตร์ สบช. (วินัย หน้าที่ สามัคคี เสียสละ สัจจะ กตเวทีและจิตบริการด้วยหัวใจความเป็นมุษย์)

Album โครงการเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษา