วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และคณะผู้บริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมพิธีถวายผ้ากฐินพระราชทาน ประจำปี 2566  ณ วัดอมรินทราราม (วัดตาล) โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช เป็นประธานในพิธีทำบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ประจำปี 2566 พร้อมด้วย ผู้ว่าราชการจังหวัด สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 5 นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เข้าร่วมพิธี ณ วัดอมรินทราราม (วัดตาล) ต.โคกหม้อ อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี

อัลบั้ม พิธีถวายผ้ากฐินพระราชทาน ประจำปี 2566