ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ ดร.รัศมี ศรีนนท์ อาจารย์ วิมลมาส ติ่งบุญ น.ส.กฤษณา หมื่นแผลง น.ส.จันทร์ทิมา ยั่งยืน น.ส.จันทัปปภา กล่อมจิตร์ นายญัตติพงศ์ หงส์มณี นายธนทัต นาใจคง น.ส.พรลภัส น้อยเจริญถาวร น.ส.พิมพ์ชนก ตระการฤกษ์ น.ส สิรัญญา พูลชัยนาท รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดนวัตกรรมทางการพยาบาล ประเภทสารสนเทศทางการพยาบาล ผลงาน "LINE OFFICIAL SAVE แม่ ดูแล BABY " ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15 มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม เรื่อง "วิจัยและพัฒนา บนฐานเศรษฐกิจ BCG สู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน" การประชุมวิชาการ สาขาพยาบาลศาสตร์ เรื่อง "การวิจัยเชิงสุขภาพ สร้างดุลยภาพชีวิตในยุค Next Normal" และการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 ที่ประชุมคณบดีเครือข่ายคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฏาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี