ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ ดร.วิราวรรณ คล้ายหิรัญ อาจารย์รัตนา นิลเลื่อม น.ส.อันธิยา ไทรพงษ์พันธ์ น.ส.จิราพร ศรีพรแก้ว น.ส.ชัชญา วรสหวัฒน์ น.ส.ธิติมา อยู่ดี น.ส.เนตรนริน ไทยป้อม น.ส.ศศิธร ตู้สมบัติ น.ส.ศุภรัตน์ พุฒซ้อน น.ส. สุธาสินี ช่วยเนื่อง รับรางวัลชมเชยการนวัตกรรมทางการพยาบาล ผลงาน "กล่องความจำ ไม่รู้ลืม MAGIC BRAIN MAGIC BOX " การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15 มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม เรื่อง "วิจัยและพัฒนา บนฐานเศรษฐกิจ BCG สู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน" การประชุมวิชาการ สาขาพยาบาลศาสตร์ เรื่อง "การวิจัยเชิงสุขภาพ สร้างดุลยภาพชีวิตในยุค Next Normal" และการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 ที่ประชุมคณบดีเครือข่ายคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฏาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี