ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์สุภาพ เหมือนชู อาจารย์จันทรัศฆ์ บุญมี น.ส.กัญญารัตน์ หมีลำพอง น.ส.วริษา ผลอินทร์ น.ส.ธนาพร น้อยมี น.ส.จีรนันท์ แก่นสะเน รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2 การประกวดการจัดการเรียนการสอนด้วยการใช้สถานการณ์จำลองเสมือนจริง สาขาการพยาบาลการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สุงอายุ "การพยาบาลผู้ป่วยช๊อคจากการแพ้ยา" ใน การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15 มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม เรื่อง "วิจัยและพัฒนา บนฐานเศรษฐกิจ BCG สู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน"การประชุมวิชาการ สาขาพยาบาลศาสตร์ เรื่อง "การวิจัยเชิงสุขภาพ สร้างดุลยภาพชีวิตในยุค Next Normal" และการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 ที่ประชุมคณบดีเครือข่ายคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฏาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี