ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี อาจารย์นิศากร เยาวรัตน์ นางสาวกมลวรรณ หันโพธิ์ นางสางณัฐกานต์ จิระวงค์ นางสาวธนพร จวงครุฑ นางสาวเบญญทิพย์ ขาวคล้าย รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การประกวดการจัดการเรียนการสอน ด้วยการใช้สถานการณ์จำลองเสมือนจริง สาขาการพยาบาลสูติศาสตร์ "การพยาบาลผู้คลอดที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเกิดทารก ขาดออกซิเจนในขณะคลอด" ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15 มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม เรื่อง "วิจัยและพัฒนา บนฐานเศรษฐกิจ BCG สู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน" การประชุมวิชาการ สาขาพยาบาลศาสตร์ เรื่อง "การวิจัยเชิงสุขภาพ สร้างดุลยภาพชีวิตในยุค Next Normal" และการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 ที่ประชุมคณบดีเครือข่ายคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฏาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี