ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ ดร.รัศมี ศรีนนท์ รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การประกวดแนวปฏิบัติที่ดี เรื่อง "การจัดการความรู้เรื่อจการส่งเสริมทักษะทางปัญญาผ่านการจัดการเรียนการสอนด้วยสถานการณ์จำลอง (SIMULALATION BASED LEARNING SRL)" ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15 มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐมเรื่อง "วิจัยและพัฒนา บนฐานเศรษฐกิจ BCG สู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน"การประชุมวิชาการ สาขาพยาบาลศาสตร์ เรื่อง "การวิจัยเชิงสุขภาพ สร้างดุลยภาพชีวิตในยุค Next Normal" และการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 ที่ประชุมคณบดีเครือข่ายคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฏาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี