วันที่ 17 กรกฏาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว รูปแบบออนไลน์ โดย ดร.นัชชา ผลพอตน อาจารย์จาก ม.นวมินทราธิราช นายกฤษณ์ นวลจันทร์ อาจารย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาตรัง นายกิติภูมิ พุ่มแดง นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม และ นายธีรศักดิ์ ประคำเวช หัวหน้างาน ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ ดำเนินการตรวจประเมินโดย นส ฐิติธร บุญเรือง  อาจารย์จากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องชัยพฤกษ์ อาคารเรียน 3

อัลบั้ม รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว