วันที่ 16 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล โครงการผลิตผู้ช่วยพยาบาลเพื่อพัฒนาอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านในการสร้างสุขภาวะชุมชน คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี
อัลบั้ม คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตร (อสม)