วันที่ 17 เมษายน 2567 สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดกิจกรรมรดน้ำขอพร เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการพัฒนาบุคลากร และนักศึกษาเพื่อสืบสานประเพณี ศิลปวัฒนธรรมไทย กิจกรรมที่ 3 พัฒนานักศึกษาเพื่อสืบสานประเพณีศิลปวัฒนธรรมไทย ประจำปีงบประมาณ 2567  โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี  ณ บริเวณใต้อาคารอเนกประสงค์ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม สงกรานต์ 2567