วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีมอบหนังสือสำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 36  ประจำปีการศึกษา 2564  ให้กับผู้สำเร็จการศึกษา จำนวน 150 คน   ณ ห้องราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ราชบุรี โดยมีนายประกอบ วงศ์มณีรุ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา และมีแพทย์หญิง ปาจรีย์ อารีย์รบ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชบุรี ผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลราชบุรี รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล คณาจารย์ แขกผู้มีเกียรติ และผู้สำเร็จการศึกษา ร่วมประกอบพิธี ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
อัลบั้ม พิธีมอบหนังสือสำเร็จการศึกษา รุ่น 36