วันที่ 17 มกราคม 2567 อาจารย์และนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมโครงการเปิดบ้านครอบครัวสาธารณสุข (Public Health Open House Family) ของสถาบันพระบรมราชชนก โดยมี นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย ศ.พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก (สบช.) นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข และผู้บริหารกระทรวง เข้าร่วมสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระหิตลาธิเบศร อดุลเดชวิกรม พระบรมราชชนก และเปิดงาน ซึ่งในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับรู้ถึงบทบาทภารกิจของหน่วยงานระดับกรมในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขเป็นการสานความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารทุกระดับในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขอย่างเหมาะสม และทั่วถึงในการพัฒนาเครือข่ายการทำงาน ในอนาคต พร้อมทั้ง ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้บริหาร บุคลากร อาจารย์ และนักศึกษา รวมถึงได้ประสบการณ์ตรงจากที่ทำงานจริง และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษา และมุ่งมั่นที่จะสำเร็จการศึกษาให้บริการในระบบสุขภาพปฐมภูมิ ณ หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลเดชวิกรม พระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข

อัลบั้ม โครงการเปิดบ้านครอบครัวสาธารณสุข (Public Health Open House Family