กิจกรรมบ่มเพาะผู้นำ

กิจกรรมบ่มเพาะผู้นำ

งานพัฒนานักศึกษาฯ จัดกิจกรรมบ่มเพาะผู้นำให้กับตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 จำนวน 60 คน วิทยากรโดย ดร.เทวินทร์ วารีศรี เพื่อให้นักศึกษามีทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 คือ มีปฏิสัมพันธ์อย่างสร้างสรรค์ สื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ และมีสมรรถนะความเป็นผู้นำ ซึ่งเป็นคุณลักษณะของบัณฑิตพยาบาลที่พึงประสงค์

อัลบั้ม กิจกรรมบ่มเพาะผู้นำ