วันที่ 16 - 17 กรกฏาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนี ราชบุรี จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และการพัฒนาผลลัพธ์การดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน เพื่อทบทวนและพัฒนากระบวนการทำงานให้ได้มาตรฐาน โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.วุฒิชัย ธนาพงศธร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และวิพากษ์ตัวบ่งชี้ระดับหลักสูตรของวิทยาลัยฯ ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

เพิ่มเติม>>อัลบั้ม วิพากษ์ตัวบ่งชี้ระดับหลักสูตร