อบรมการใช้ “หุ่นจำลองเด็ก 5 ขวบเสมือนมนุษย์

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 คณะอาจารย์ สาขาการพยาบาลเด็ก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี อบรมการใช้ “หุ่นจำลองเด็ก 5 ขวบ เสมือนมนุษย์สำหรับฝึกช่วยชีวิตขั้นสูงครบวงจร” ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้จัดซื้อเพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนในการฝึกปฏิบัติในสถานการณ์จำลองที่เสมือนจริงให้กับนักศึกษาณ ห้องปฏิบัติการพยาบาล ชั้น 2 อาคารอำนวยการ
อัลบั้ม อบรมการใช้ “หุ่นจำลองเด็ก 5 ขวบ เสมือนมนุษย์"