งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการในการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA กิจกรรมที่ 1 การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ด้านการประกันคุณภาพทางการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA ในวันที่ 15 - 16 ธันวาคม 2565 โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.มณฑาทิพย์ ไชยศักดิ์ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับอาจารย์และบุคลากร ณ ห้องประชุมราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการในการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพฯ