วันที่ 16 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดกิจกรรมOpen House เพื่อให้ข้อมูลของวิทยาลัยฯ เกี่ยวกับการจัดสรรจำนวนผู้เข้าเรียน และการดำเนินการคัดเลือกผู้สมัครตามเงื่อนไขของสถาบันพระบรมราชชนกกำหนดให้กับ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และครูในโรงเรียนและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดราชบุรี และสมุทรสาคร และให้ข้อมูลเกี่ยวกับทัศนคติต่อวิชาชีพพยาบาล และการปรับตัวสู่วิชาชีพพยาบาล ในกิจกรรม Open Houseเพื่อเป็นข้อมูลนำเข้าแก่นักเรียนในการตัดสินใจเข้าสู่วิชาชีพพยาบาล และให้ข้อมูลแก่ครูในการคัดกรองนักเรียนในพื้นที่มาศึกษาต่อในวิชาชีพพยาบาลให้นักศึกษาได้เรียนอย่างมีความสุขและสามารถสำเร็จการศึกษาในระยะเวลาที่กำหนด

อัลบั้ม Open House