วันที่ 16 สิงหาคม 2566 งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการประเมินศักยภาพทางยุทธศาสตร์ของบุคลากร (SWOT Analysis) เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในการประเมิน จุดแข็ง จุดอ่อน โอกาส และอุปสรรคในการดำเนินงาน และเป็นข้อมูลนำเข้าในการจัดทำแผนกลยุทธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พ.ศ. 2566-2570 โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการการประเมินศักยภาพทางยุทธศาสตร์ของบุคลากร