เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถณะ กำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

ตามที่ได้มีประกาศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

ลงวันที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการ นั้น

บัดนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว อาศัยอำนาจตามคำสั่งสถาบันพระบรมราชชนก๒๔๔/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เรื่อง มอบอำนาจการดำเนินการในเรื่องต่าง ๆ ให้ผู้ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยปฏิบัติราชการแทนธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะ ดังต่อไปนี้