วันที่ 14-15 ธันวาคม 2566 งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดโครงการพัฒนาอาจารย์สู่การเป็นครูมืออาชีพ กิจกรรมที่ 1 การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะการจัดการศึกษา ตามเกณฑ์ AUN-QA เพื่อพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์ AUN-QA โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.คมวัฒน์ รุ่งเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะการจัดการศึกษา ตามเกณฑ์ AUN-QA