วันที่ 15 มีนาคม 2567 คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เพื่อพิจารณาโครงร่างการวิจัยของอาจารย์ในสถาบันให้มีคุณภาพตามมาตรฐานจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ รอบไตรมาสที่ 1 ณ ห้องดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม ประชุมติดตามผลการดำเนินงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ฯ