ขอน้อมถวายกำลังใจแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก

อัลบั้ม กิจกรรมแสดงความจงรักภักดี และถวายกำลังใจ แด่สมเด็จพระกนิษฐาฯ