วันที่ 15 ก.พ.2567  คณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกิจกรรมแสดงความจงรักภักดี และถวายกำลังใจ แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธาน ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศาลากลาง จ.ราชบุรี

อัลบั้ม กิจกรรมแสดงความจงรักภักดี และถวายกำลังใจ แด่สมเด็จพระกนิษฐาฯ