วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน (ฺBenchmarked) ประเด็นเรื่องกระบวนการส่งเสริมผลงานวิชาการของอาจารย์ให้ได้รับการตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ และ TCI กลุ่มที่ 1 (AUN-QA : Requirement 8.3) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และหาแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพให้มีประสิทธิภาพ บรรลุค่าเป้าหมายที่กำหนด และยกระดับคุณภาพการศึกษา กับ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านโปรแกรม ZOOM ณ ห้องประชุมดอกปีบ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนฯ